ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนผ่าตัด

ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนผ่าตัด


ในวันที่เข้ารับการผ่าตัด ต้องเตรียมตัวมาอย่างไรบ้าง? ไปดูกันเลยจ้า


ก่อนเข้ารับการผ่าตัด ควรงดอาหารและเครื่องดื่มทุกชนิดตามระยะเวลาที่กำหนด เพราะฤทธิ์ของยาสลบและ ยานอนหลับ ทำให้มีอาการคลื่นไส้ได้
ต้องลบสียาทาเล็บออกทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นสีแบบธรรมดา หรือแบบเจล เพราะระหว่างผ่าตัด ต้องหนีบเครื่องวัดชีพจรไว้ที่นิ้ว ถ้ามีสียาทาเล็บจะทำให้เกิดความร้อนได้ และความแม่นยำของเครื่องจะลดลง
   วันที่เข้ารับการผ่าตัด ไม่ต้องแต่งหน้า และใส่คอนแทคเลนส์มา      เพราะก่อนเข้าห้องผ่าตัด ต้องเช็ดหน้าด้วยยาฆ่าเชื้อก่อนทุกครั้ง หากชำระด้วยเงินสดอาจจะได้ส่วนลดเพิ่มในวันปรึกษาจริง และสามารถทำ TAX REFUND คืนได้ 
ในวันผ่าตัดให้ใส่เสื้อที่หลวมๆ หรือมีกระดุมด้านหน้ามา เพราะหลังจากผ่าตัดเสร็จแล้ว ต้องระวังใบหน้าเป็นพิเศษ หากเสื้อค่อนข้างคับ อาจจะทำให้ไปโดนกับหน้าได้

 ไม่สามารถใส่เครื่องประดับทุกชนิด เข้าห้องผ่าตัดได้ เพราะฉะนั้นจึงแนะนำให้ ถอดไว้ที่พัก เพราะอาจจะสูญหายได้

#หมอเกาหลี  #หมอซออิลบอม #หมอโรงพยาบาลมาร์เบิ้ล #ศัลยกรรมตา #ศัลยกรรมจมูก #ยกกระชับหน้า #letmein  #letmeinthailand  #เลทมีอิน  #เลทมีอินไทยแลนด์  #ศัลยกรรมพลิกชีวิต  #ศัลยกรรมเกาหลี  #โรงพยาบาลเกาหลี  #หมอเกาหลี  #เกาหลี  #โครงหน้า  #หน้าเปลี่ยน  #ศัลยกรรมดี  #หมอเก่ง  #ทรงจมูก #ศัลยกรรม  #หมอหล่อบอกต่อด้วย  #ทำจมูก #ทำตา #วีไลน์  #หน้าเบี้ยว  #ทำฟัน  #ฉีดไขมัน  #ขากรรไกร  #ทำคาง  #ทำหน้า  #สวย #หน้าเปลี่ยน #เที่ยวเกาหลี #ศัลยกรรมเกาหลีที่ไหนดี #ศัลยกรรมเกาหลีราคา #ทำหน้าที่เกาหลี #แก้จมูก #แก้ศัลยกรรม #รีวิว #รีวิวศัลยกรรม #กังนัม #โรงพยาบาลศัลยกรรมย่านกังนัม

บทความที่ได้รับความนิยม