คางสวยช่วยเพิ่มโหงวเฮ้ง จบปัญหาบอกลาคางทู่ คางสั้น

สวัสดีค่ะ ตา จมูก ปาก มีอิทธิพลกับอิมเมจของใบหน้ามากค่ะ 

แต่รูปหน้าก็มีอิทธิพลไม่แพ้กัน หากปลายคางสั้นและเล็ก อาจจะดูเฉิ่มๆ เฉยๆ หมดสง่าราศีได้นะคะ  จึงมีหลายคนที่กังวลกับปัญหา ‘คางสั้น’ สาเหตุของคางสั้นคือ กรรมพันธุ์หรือเกิดจากการได้รับอุบัติเหตุค่ะ มาร์เบิ้ลจึงมาวิธีการผ่าตัดที่แตกต่างกันออกไปค่ะ นอกจากจะได้คางสวย ยังเสริมโหงวเฮ้งให้กับใบหน้าอีกต่างหาก


Point ของมุมหันข้างที่งดงามคือ? 

‘ปลายคาง’ที่ชัดเจนและสมส่วนกันนั้นเองค่ะ


 วันนี้ เรามาหาวิธีแก้คางสั้นกันนะคะ~^^ด้านข้างของใบหน้าคือ สัดส่วนหน้าผากและไลน์จมูก ปลายจมูกและริมฝีปาก ไลน์ที่เชื่อมโยงกับปลายคางค่ะ สัดส่วนเหล่านี้เมื่อนำมาปรับให้เข้ากันแล้ว มุมข้างของใบหน้าจะดูสมส่วนและสวยงามค่ะ และก็ยังเชื่อมโยงกับลักษณะหน้าตาและสัดส่วนใบหน้าอีกด้วยนะคะ

ถ้าปลายคางสั้น เล็ก หรือถอยไปด้านหลัง อาจทำให้ใบหน้าส่วนล่างไม่สมดุลได้ค่ะ และมีบางกรณีที่คางสั้นส่งผลให้ปากอาจปิดได้ไม่สนิท ในกรณีแบบนี้มาร์เบิ้ลจึงต้องแก้ไขปัญหาเหล่านี้ โดยการปรับคางทื่ยื่นออกมา ให้เข้ากับสัดส่วนใบหน้าค่ะ มาร์เบิ้ล แนะนำให้ทำศัลยกรรมแก้คางสั้น

▶กรณีที่คางสั้นและเล็ก จึงทำให้ใบหน้าดูเล็ก

▶กรณีที่ไลน์คางไม่ชัดเจน

▶กรณีคางเล็ก จึงทำให้เห็นเหนียงชัด

▶กรณี เมื่อเปรียบเทียบกันแล้ว คางสั้น ทำให้เห็นฟันยื่นชัดเจน


มาร์เบิ้ลกับเทคนิกศัลยกรรม


    การสไลด์คางเป็นหนึ่งวิธีในการศัลยกรรมแก้คางสั้นค่ะ โดยใช้วิธีการสไลด์ออกมา วิธีนี้ใช้สำหรับเคสที่กระดูกคางส่วนล่างมีปริมาณมากค่ะ การสไลด์คางนั้น จะกรีดผ่านทางด้านในช่องปาก
หลังจากกรีดแล้วก็จะทำการสไลด์เลื่อนปลายคางออกมาข้างหน้าค่ะ บอกได้เลยว่าไม่มีแผลให้เห็นเลย หากมองเผิ่นๆ

    กรณีสไลด์คางนั้น ในช่วงแรกๆอาจสัมผัสได้ถึงพิน(ตัวเชื่อมกระดูก)หรืออาจรู้สึกแปลบๆตรงบริเวณที่ผ่าตัดได้ค่ะ อ๊ะ! อย่าเพิ่งกังวลไป อาการนี้จะดีขึ้นเมื่อกระดูกเติบโตและจะประสานกันภายในไม่ช้าค่ะ


  การใส่ซิลิโคน มีการคัดเลือกซิลิโคน High-Soft และดีไซน์ความเหมาะสมของซิลิโคน ก่อนที่จะทำการกรีดและเสริมเข้าไปค่ะ การเสริมใส่ซิลิโคนนั้น เป็นเทคนิกที่ไม่ซับซ้อนเท่าไหร่ค่ะ 
จึงเหมาะสมกับเคสไม่ใหญ่นัก

________________________________________________________________________


โรงพยาบาลศัลยกรรมมาร์เบิ้ล  ตั้งเป้าหมายในการเน้นความเหมาะสมและค้นคว้าความสวยงามในตัวของแต่ละบุคคล และดำเนินการระบบแบบ 1 : 1 เพื่อการเข้าใจถึงความต้องการของคนไข้แต่ละท่าน 
ใครที่มีกังวลเนื่องจากคางสั้นและเล็ก  สามารถเข้ามาปรึกษากับเราได้ โดยการเข้ารับปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังมีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดการผ่าตัด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจค่ะ ปัญหาคางทู่ คางสั้น ให้มาร์เบิ้ลแก้คางสั้นกันนะคะ! #เสริมคาง #สไลด์คาง #เสริมโหงวเฮ้ง #โหงวเฮ้ง #ผู้หญิง #เสริมซิลิโคน #หมอเกาหลี  #หมอซออิลบอม #หมอโรงพยาบาลมาร์เบิ้ล #ศัลยกรรมตา #ศัลยกรรมจมูก #ยกกระชับหน้า #letmein  #letmeinthailand  #เลทมีอิน  #เลทมีอินไทยแลนด์  #ศัลยกรรมพลิกชีวิต  #ศัลยกรรมเกาหลี  #โรงพยาบาลเกาหลี  #หมอเกาหลี  #เกาหลี  #โครงหน้า  #หน้าเปลี่ยน  #ศัลยกรรมดี  #หมอเก่ง  #ทรงจมูก #ศัลยกรรม  #หมอหล่อบอกต่อด้วย  #ทำจมูก #ทำตา #วีไลน์  #หน้าเบี้ยว  #ทำฟัน  #ฉีดไขมัน  #ขากรรไกร  #ทำคาง  #ทำหน้า  #สวย #หน้าเปลี่ยน #เที่ยวเกาหลี #ตั๋วเครื่องบินเกาหลี #ศัลยกรรมเกาหลีที่ไหนดี #ศัลยกรรมเกาหลีราคา #ทำหน้าที่เกาหลี #แก้จมูก #แก้ศัลยกรรม #รีวิว #รีวิวศัลยกรรม  #โรงพยาบาลศัลยกรรมย่านกังนัม #ไอดอลเกาหลี #นักร้องเกาหลี #ดาราเกาหลี #นักร้องเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ดาราเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ข่าวศัลยกรรม #ดาราที่ศัลยกรรม #ทรงจมูก #ทรงตา #หมอเกาหลีที่ดัง #ผลข้างเคียงศัลยกรรม  #ลดราคา #สถานที่เที่ยวในเกาหลี #คาเฟ่ในเกาหลี #ฮงแด #กังนัม #เมียงดง #ชินซา 

บทความที่ได้รับความนิยม