จะทำตาสองชั้นทั้งที ต้องทำทรงไหนดีนะ?


มาร์เบิ้ลนะคะ วันนี้เอาข้อมูลที่ต้องรู้ก่อนทำศัลยกรรมตามาให้ศึกษากันค่ะ กรณีของศัลยกรรมตามีหลายวิธีการศัลยกรรม เช่นการเย็บ การกรีด เปิดหัวตา เปิดหางตา และจัดไขมันใต้ตาค่ะ

มาร์เบิ้ลแนะนำให้เลือกทรงและขนาดของตาสองชั้นที่เหมาะสมเข้ากับอิมเมจของตัวเอง เพื่อในวันข้างหน้าจะได้ไม่ผิดหวังเจ็บซ้ำสองอีกค่ะ ควรเลือกชั้นตาแบบไหนดี?

_________________________________________1. In fold
เป็นรูปทรงตาสองชั้นโดยทั่วไปของชาวตะวันออก อาจดูธรรมชาติและไม่เด่นแต่มีความรู้สึกว่าดูอึดอัด
เพราะชั้นตาหลบเข้าไปด้านในของส่วนหัวตา จึงเหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการชั้นตาที่บางและดูเนียนเสมือนไม่ได้ทำศัลยกรรมมา
2. Out fold
เป็นรูปทรงตาสองชั้นโดยทั่วไปของชาวฝรั่ง ซึ่งอาจดูไม่ธรรมชาติในบางครั้ง แต่เป็นรูปทรงที่สวยสไตล์ฝรั่ง
และเหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการตาสองชั้นแบบหนา
3. In&Out fold
รูปทรงระหว่าง in fold และ out fold ซึ่งเป็นที่นิยมของคนเกาหลีมากที่สุด เพราะดูหวานและโตอย่างธรรมชาติ


แล้วควรเลือกขนาดของชั้นตาแบบไหนดี?

________________________________________________________________________
โดยทั่วไปแล้วในกรณีที่ทำตาสองชั้นสำหรับคนผิวหนา ที่ตาดูง่วงและไม่ได้ปรับกล้ามเนื้อตาด้วย จะทำให้ชั้นตาดูเหมือนไส้กรอกครอบ
จึงจำเป็นต้องดีไซน์ และผ่าตัดอย่างละเอียดค่ะ

กรณีที่ทำชั้นตาหนา อาการบวมอาจใช้เวลานานกว่าเคสอื่นได้ และถ้าผิวบางจะเหมาะกับชั้นตาสูง ถ้าผิวหนาจะเหมาะกับชั้นตาเล็กค่ะ#เสริมคาง #สไลด์คาง #เสริมโหงวเฮ้ง #โหงวเฮ้ง #ผู้หญิง #เสริมซิลิโคน #หมอเกาหลี  #หมอซออิลบอม #หมอโรงพยาบาลมาร์เบิ้ล #ศัลยกรรมตา #ศัลยกรรมจมูก #ยกกระชับหน้า #letmein  #letmeinthailand  #เลทมีอิน  #เลทมีอินไทยแลนด์  #ศัลยกรรมพลิกชีวิต  #ศัลยกรรมเกาหลี  #โรงพยาบาลเกาหลี  #หมอเกาหลี  #เกาหลี  #โครงหน้า  #หน้าเปลี่ยน  #ศัลยกรรมดี  #หมอเก่ง  #ทรงจมูก #ศัลยกรรม  #หมอหล่อบอกต่อด้วย  #ทำจมูก #ทำตา #วีไลน์  #หน้าเบี้ยว  #ทำฟัน  #ฉีดไขมัน  #ขากรรไกร  #ทำคาง  #ทำหน้า  #สวย #หน้าเปลี่ยน #เที่ยวเกาหลี #ตั๋วเครื่องบินเกาหลี #ศัลยกรรมเกาหลีที่ไหนดี #ศัลยกรรมเกาหลีราคา #ทำหน้าที่เกาหลี #แก้จมูก #แก้ศัลยกรรม #รีวิว #รีวิวศัลยกรรม  #โรงพยาบาลศัลยกรรมย่านกังนัม #ไอดอลเกาหลี #นักร้องเกาหลี #ดาราเกาหลี #นักร้องเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ดาราเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ข่าวศัลยกรรม #ดาราที่ศัลยกรรม #ทรงจมูก #ทรงตา #หมอเกาหลีที่ดัง #ผลข้างเคียงศัลยกรรม  #ลดราคา #สถานที่เที่ยวในเกาหลี #คาเฟ่ในเกาหลี #ฮงแด #กังนัม #เมียงดง #ชินซา 

บทความที่ได้รับความนิยม