กังวลเรื่องทำหน้าอกกันใช่ไหม?
สำหรับบรรดาสาวๆอกไข่ดาว มีบ้างแหละที่แฟนชอบทักว่านมเล็ก มันช่างน่าหงุดหงิดนัก--* ยิ่งเวลาเซลฟี่ ถ่ายทั้งตัว หรือตอนไปเที่ยวสวนน้ำ ไม่กล้ายืดอกอย่างมั่นใจเลย ถ้าฝันถึงบอดี้ไลน์ในแบบสาวที่มีเสน่ห์  อันดับแรกที่นึกขึ้นได้คือทรวดทรงที่มีวอลลุ่ม หุ่นที่ไม่ต้องง้อแอพหรือโฟโต้ช็อป แถมถูกใจคุณแฟนอีก มาทางนี้คะ!
ความมหัศจรรย์ของศัลยกรรมหน้าอก
 


ความกว้างของทรวงอก  กระดูกหน้าอก ความสูงของหน้าอก กระดูกหน้าอก ความสูงของขวาและซ้ายของหน้าอก ทราบใช่ไหมคะ ว่าโครงสร้างของแต่ละบุคคลนั้นแตกต่างกัน เคสเหล่านี้ทำให้หน้าอกทั้งสองข้างไม่เท่ากันได้ แม้ว่าซิลิโคนเหมือนกัน แต่รูปทรงซิลิโคนนั้นต่างกันค่ะ มาร์เบิ้ล มาร์เบิ้ลลัส ศัลยกรรมหน้าอกคือ วิเคราะห์สัดส่วนรูปร่างอย่างมีระบบ  ความบาลานซ์และวอลลุ่มที่เหมาะสมที่สุด ทำให้รูปทรงหน้าอกออกมาสมบูรณ์แบบและเป็นธรรมชาติมากที่สุดค่ะ! เราใช้วัสดุซิลิโคนที่มีไซส์ลงตัวกับร่างกายเราและเลือกวัสดุเสริมแบบ Profiling ที่มีขนาดแตกต่างกันไป เพื่อให้หน้าอดเท่ากัน ดูธรรมชาติและบาลานซ์กันมากขึ้น

❙01 กรณีที่มีทรวงอกกว้างมาก
ซิลิโคนประเภท Moderate ซิลิโคนที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางยาวที่สุด และแบนกว่าชนิดอื่นๆ เนื่องจากทรวงอกของชาวตะวันออกส่วนใหญ่จะไม่กว้างมาก เมื่อเทียบกับทรวงอกของชาวตะวันตก ใช้ในกรณีทรงหน้าอกสวยอยู่แล้วแต่ยังมีวอลลุ่มไม่เพียงพอ

❙02 กรณีที่มีทรวงอกกว้างพอดี
ซิลิโคนประเภท Mid-Range ซิลิโคนนิ่มที่มีความสูงและเนื้อที่พอประมาณเป็นซิลิโคนที่นิยมใช้มากที่สุดและเหมาะสำหรับการเติมเต็มวอลลุ่มที่ขาดหายไป สำหรับชาวตะวันออก

❙03 กรณีที่ทรวงอกแคบเล็ก
ซิลิโคนประเภท High-type เส้นผ่าศูนย์กลางสั้นกว่าชนิดอื่นและนูนขึ้นสูง เป็นซิลิโคนที่ใช้สำหรับกรณีที่ต้องการรวบหน้าอก ซึ่งเวลาสัมผัสแล้วจะไม่นิ่มเท่าประเภทอื่นๆ


ประเภทของซิลิโคนหน้าอกมีหลายแบบค่ะ ถ้าหากใช้เสริมเท่ากันทั้งสองข้าง โดยที่ไม่ผ่านขั้นตอนการวิเคราะห์รูปทรง ปริมาตร ทรวงอกและพื้นที่อาจมีโอกาสที่หน้าอกจะไม่เท่ากันได้อาจทำให้มีโอกาสที่ทำให้เห็นความไม่เท่ากันของหน้าอกมากขึ้นด้วยค่ะ ดั้งนั้น กรณีความใหญ่ของหน้าอกที่เห็นชัดนั้น เราให้ความสำคัญของการทำให้หน้าอกมีขนาดใกล้เคียงกันโดยใช้วิธีการProfiling วิเคราะห์คำนวณไซส์ความเหมาะสมของซิลิโคนกับหน้าอก มากกว่าการใส่ซิลิโคนแบบปกติค่ะ
หลังศัลยกรรมสิ่งที่คนส่วนใหญ่กังวลมากก็คือการเกิดพังผืดหดรัดค่ะ ร่างกายของคนเรานั้น เมื่อซิลิโคนเข้าไปแล้ว ร่างกายจะทำการป้องกันเซลล์โดยล้อมรัดซิลิโคนด้วยเส้นใยและสร้างเส้นใยคอลลาเจนขึ้นมาเป็นผนังรัดรอบซิลิโคน เนื่องด้วยการเกิดผนังขึ้นตามนี้แล้ว เซลล์ปกติที่อยู่บริเวณรอบซิลิโคน จะแยกตัวออกมาอย่างชัดเจนและได้รับการป้องกันอย่างปลอดภัย ปฏิกิริยานี้ ไม่ว่าใครก็เกิดขึ้นได้ค่ะ แต่ถ้าหาก อาการแย่ลงซึ่งด้วยเหตุผลใดก็ตามจะทำให้ชั้นผนังหนาขึ้นและเกิดพังผืดหดรัดอาการพังผืดหดรัดเป็นหนึ่งในอาการแทรกซ้อนที่ทั้งศัลยแพทย์และคนไข้กังวล เพราะต้นเหตุของการเกิดมีหลากหลายเหตุผลแต่ยังไม่สามารถทราบผลที่ชัดเจนได้ค่ะ
4สาเหตุของการเกิดพังผืดหดรัด 
1. สภาพร่างกายของคนไข้
2. การติดเชื้อ(การติดเชื้อของเซลล์ในต่อมน้ำนม, ติดเชื้อชนิด S. Aureus)
3. เกิดการเสียเลือดครั้งที่ 2 หลังศัลยกรรมทำให้ส่งผลกระทบ
4. การเสริมซิลิโคนผิดตำแหน่ง

ระดับของพังผืดหดรัด Baker จะแบ่งออกได้เป็น 4 ประเภท
➧Case1 เมื่อแพทย์หรือคนไข้สัมผัสหน้าอกได้ว่า เป็นสภาพที่นิ่มนวลเสมือนไม่ได้เสริมหน้าอกมา
➧Case2 ซิลิโคนนิ่มน้อยกว่าและสามารถรู้สึกได้ถึงวัสดุเสริมแต่ไม่เห็นจากภายนอก
➧Case3 หน้าอกแข็งตัว สามารถสัมผัสได้ถึงซิลิโคนอย่างง่ายและเห็นรูปทรงวัสดุเสริมจากภายนอกได้อย่างชัดเจน
➧Case4 หน้าอกรู้สึกแน่นและซิลิโคนแข็งตัว มีอาการเจ็บและเห็นจากภายนอกได้อย่างชัดเจนเกินไป
จากระดับตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นนี้แล้ว ในกรณีที่เป็นระดับ 1-2 เป็นผลโดยทั่วไปที่ไม่จำเป็นต้องทำการศัลยกรรมแก้
ส่วนในกรณีที่เป็นระดับ 3-4 ควรรักษาโดยต่างหากอย่างต่อเนื่องอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไปและปรึกษาอีกครั้งมาร์เบิ้ลตั้งเป้าหมายในการศัลยกรรมที่ไม่มากเกินไป เพื่อค้นหาความสวยของตนเอง และปรึกษากันแบบตัวต่อตัว เพื่อการเข้าใจถึงความต้องการของคนไข้แต่ละท่าน และวิเคราะห์ความสมดุลที่เหมาะสมกับจุดเด่นของแต่ละบุคคล มาร์เบิ้ลมีระบบดูแลเหตุฉุกเฉินตลอด 24ชม. และวิสัญญีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฝ้าตลอดเวลา ออกแบบที่ตั้งเครื่องมือฉุกเฉินเพื่อความปลอดภัยของคนไข้ และเพื่อให้คนไข้สามารถไว้วางใจในระหว่างผ่าตัดได้  และดำเนินการด้วยระบบ ใช้ชื่อจริง ในการบริการคนไข้ในทุกขั้นตอน เพิ่อความไว้วางใจของคนไข้ แจ้งชื่อจริงของศัลยแพทย์ ผู้ดูแล ผู้ให้คำปรึกษา รวมถึงล่ามทุกคน เพื่อให้คนไข้รู้สึกสบายใจ
กังวลเกี่ยวกับเรื่องศัลยกรรมหน้าอกใช่ไหมคะ? คำตอบอยู่ที่ โรงพยาบาลศัลยกรรมมาร์เบิ้ลค่ะ#เสริมคาง #สไลด์คาง #เสริมโหงวเฮ้ง #โหงวเฮ้ง #ผู้หญิง #เสริมซิลิโคน #หมอเกาหลี  #หมอซออิลบอม #หมอโรงพยาบาลมาร์เบิ้ล #ศัลยกรรมตา #ศัลยกรรมจมูก #ยกกระชับหน้า #letmein  #letmeinthailand  #เลทมีอิน  #เลทมีอินไทยแลนด์  #ศัลยกรรมพลิกชีวิต  #ศัลยกรรมเกาหลี  #โรงพยาบาลเกาหลี  #หมอเกาหลี  #เกาหลี  #โครงหน้า  #หน้าเปลี่ยน  #ศัลยกรรมดี  #หมอเก่ง  #ทรงจมูก #ศัลยกรรม  #หมอหล่อบอกต่อด้วย  #ทำจมูก #ทำตา #วีไลน์  #หน้าเบี้ยว  #ทำฟัน  #ฉีดไขมัน  #ขากรรไกร  #ทำคาง  #ทำหน้า  #สวย #หน้าเปลี่ยน #เที่ยวเกาหลี #ตั๋วเครื่องบินเกาหลี #ศัลยกรรมเกาหลีที่ไหนดี #ศัลยกรรมเกาหลีราคา #ทำหน้าที่เกาหลี #แก้จมูก #แก้ศัลยกรรม #รีวิว #รีวิวศัลยกรรม  #โรงพยาบาลศัลยกรรมย่านกังนัม #ไอดอลเกาหลี #นักร้องเกาหลี #ดาราเกาหลี #นักร้องเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ดาราเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ข่าวศัลยกรรม #ดาราที่ศัลยกรรม #ทรงจมูก #ทรงตา #หมอเกาหลีที่ดัง #ผลข้างเคียงศัลยกรรม  #ลดราคา #สถานที่เที่ยวในเกาหลี #คาเฟ่ในเกาหลี #ฮงแด #กังนัม #เมียงดง #ชินซา 


บทความที่ได้รับความนิยม