ลิฟท์ติ้งร้อยไหมกระชากวัย มาร์เบิ้ลใช้วิธีไหนมาดูกัน!  สวัสดีค่ะ ครั้งนี้มาร์เบิ้ลเอาสาระดีๆมาฝากกันค่ะ หน้าที่สวยๆหล่อๆมาแรงตลอด แต่ในยุคนี้ต้องยกให้ลุคหน้าเด็กที่กำลังเป็นนิยมเลยค่า หนึ่งในปัจจัยของใบหน้าที่อ่อนกว่าวัยนั้นคือผิวที่เต่งตึงและไร้ริ้วรอย พออายุเริ่มมากขึ้น หลายคนกังวล! เครียด! หนักใจ! เพราะริ้วรอยที่พาความหย่อนคล้อยมาเยือน วิธีที่ทำให้ริ้วรอยจางหายไปและเพิ่มความเต่งตึงได้คือศัลยกรรมยกกระชับใบหน้าหน้าหรือศัลยกรรมด้วยเลเซอร์ จริงๆแล้วมีร้อยแปดวิธีแก้แหละค่ะ แต่วันนี้มาร์เบิ้ลจะมาพูดถึงวิธีการทำให้ผิวกลับมาเต่งตึงอีกครั้งโดยผ่านเทคนิกการร้อยไหมลิฟติ้งนั่นเอง!ประเภทของลิฟท์ติ้งร้อยไหม
อี๊ซ ลิฟติ้ง(EZ Lifting) : ไหมที่มีตะเบ็ด

ไหมที่มีตะเบ็ดคือไหมที่ทำหน้าที่เกาะตัวกับชั้นผิวและดึงขึ้นตามทิศทางที่ผู้เชี่ยวชาญดึงกระชับให้กลับมาอยู่ที่เดิม ตัวไหมทั้งสองด้าน ยึดตัวติดกับเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวอย่างแข็งแรงค่ะ หลังจากนั้นสร้างชั้นผนังอ่อนขึ้นบริเวณไหมที่ร้อยเข้าไปตามการเวลา ซึ่งทำให้คงสภาพผิวที่กระชับขึ้นให้คงอยู่อย่างยาวนานค่ะ

อุลตร้า ลิฟติ้ง(Ultra Lifting) : ไหมละลาย
 


เป็นไหมละลายที่เข้าสู่ชั้นผิวเพื่อกระตุ้นเซลล์ใต้ชั้นผิวให้เต่งตึงขึ้นค่ะ  ซึ่งเจ้าไหมตัวนี้จะกระชับผิวขึ้นทันทีที่มันละลาย มันจะแตกตัวตามการเวลาและกระตุ้นเซลล์คอลลาเจนกับเซลล์เอลาสตินที่อยู่ใต้ผิวเราค่ะ ซึ่งไหมตัวนี้ประกอบด้วยโปรตีน มีลักษณะ เส้นตรง, เส้นสปริง, เส้นทอร์นาโด และตะเบ็ด จึงสามารถเลือกใช้ตามจุดประสงค์และความเหมาะสมได้ค่ะ

เน็ต ลิฟติ้ง(Net lifting) : ไหมตะข่าย


คือไหมที่ใช้ในกรณีที่ต้องการยกกระชับบริเวณกว้าง ซึ่งมีลักษณะเป็นตะข่ายที่มีตะเบ็ดอยู่ด้วยค่ะ มันจึงสารมารถเกาะดึงเนื้อเยื่อได้อย่างละเอียดขึ้นค่ะ เพียงแค่กรีดบริเวณหนังศรีษะใต้เส้นผมประมาณ 1.5 - 2 ซม. ขนาดเล็กจึงไม่มีอาการบวมและใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสบายเลยค่ะใครที่ควรจะลิฟท์ติ้งร้อยไหม?
กรณีผิวหย่อนคล้อยและผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส
กรณีที่เคยลิฟติ้งมาแล้ว แต่ไม่เห็นผล
กรณีผู้ที่วิตกกังวลเรื่องผ่าตัด
กรณีที่ต้องการให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นธรรมชาติมากขึ้น
กรณีผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยหย่อนคล้อยบริเวณร่องแก้ม, รอบริมฝีปาก, ร่องน้ำลาย และหน้าผาก
กรณีที่ผิวบริเวณ ขากรรไกร, กรามและโหนกแก้มหย่อนคล้อยชัดเจนจุดที่สามารถร้อยไหมได้


การร้อยไหมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ อย่างไรก็ตามควรหมั่นออกกำลังกายและทานอาหารที่มีประโยชน์เพื่อใบหน้าสาวๆจะได้อยู่กับเราไปนานๆด้วยนะคะ
#เสริมคาง #สไลด์คาง #เสริมโหงวเฮ้ง #โหงวเฮ้ง #ผู้หญิง #เสริมซิลิโคน #หมอเกาหลี  #หมอซออิลบอม #หมอโรงพยาบาลมาร์เบิ้ล #ศัลยกรรมตา #ศัลยกรรมจมูก #ยกกระชับหน้า #letmein  #letmeinthailand  #เลทมีอิน  #เลทมีอินไทยแลนด์  #ศัลยกรรมพลิกชีวิต  #ศัลยกรรมเกาหลี  #โรงพยาบาลเกาหลี  #หมอเกาหลี  #เกาหลี  #โครงหน้า  #หน้าเปลี่ยน  #ศัลยกรรมดี  #หมอเก่ง  #ทรงจมูก #ศัลยกรรม  #หมอหล่อบอกต่อด้วย  #ทำจมูก #ทำตา #วีไลน์  #หน้าเบี้ยว  #ทำฟัน  #ฉีดไขมัน  #ขากรรไกร  #ทำคาง  #ทำหน้า  #สวย #หน้าเปลี่ยน #เที่ยวเกาหลี #ตั๋วเครื่องบินเกาหลี #ศัลยกรรมเกาหลีที่ไหนดี #ศัลยกรรมเกาหลีราคา #ทำหน้าที่เกาหลี #แก้จมูก #แก้ศัลยกรรม #รีวิว #รีวิวศัลยกรรม  #โรงพยาบาลศัลยกรรมย่านกังนัม #ไอดอลเกาหลี #นักร้องเกาหลี #ดาราเกาหลี #นักร้องเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ดาราเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ข่าวศัลยกรรม #ดาราที่ศัลยกรรม #ทรงจมูก #ทรงตา #หมอเกาหลีที่ดัง #ผลข้างเคียงศัลยกรรม  #ลดราคา #สถานที่เที่ยวในเกาหลี #คาเฟ่ในเกาหลี #ฮงแด #กังนัม #เมียงดง #ชินซา 

บทความที่ได้รับความนิยม