เสริมหน้าอกของมาร์เบิ้ลทำไมถึงไม่เหมือนใครล่ะ??

สวัสดีค่ะ มาร์เบิ้ลมาแล้วค่ะ ขอบอกก่อนเลยว่าสำหรับบล็อกนี้ไม่ได้สนับสนุนให้เปิดสัดส่วนแต่อย่างใดนะคะ แต่ในเมื่อสาวๆยังคงต้องการความพึงพอใจกับรูปร่างอยู่ มาร์เบิ้ลก็จึงมาแนะนำเกี่ยวกับการศัลยกรรมหน้าอกของเราเพื่อสาวๆอกไข่ดาวกันค่ะเหตุผลที่อยากทำเสริมหน้าอกแต่ยังลังเลคือ คิดว่าทำแล้วจะออกมาดูเป็นธรรมชาติหรือไม่ แต่สิ่งสำคัญที่สุดของการศัลยกรรมคือ ต้องดูธรรมชาติ! และต้องมีวอลลุ่มและความบาลานซ์ เพราะฉะนั้นต้องเลือกโรงพยาบาลที่สามารถเชื่อใจได้นะคะ!


ความกว้างของทรวงอกและหน้าอก ความสูงของหน้าอก และความสูงกระดูกทรวงอกซ้าย-ขวาของแต่ละคนแตกต่างกันค่ะ ในกรณีทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่กับการทำออกมาแล้วไม่สมดุลทั้งสองข้าง แบบนี้ ถึงแม้บอกว่า ซิลิโคนไซส์ที่เท่ากัน ทรงของซิลิโคนทั้งหมดต่างกัน สำหรับที่โรงพยาบาลศัลยกรรมมาร์เบิ้ล วิเคราะห์รูปร่างของแต่ละบุคคลเพื่อวอลลุ่มและความบาลานซ์ที่เหมาะสมที่สุด เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจ เพื่อให้ทรงหน้าอกดูออกมาเป็นธรรมชาติ มาร์เบิ้ลจึงใช้ซิลิโคนที่เหมาะสมในแต่ละบุคคลค่ะ ตามที่ได้บอกไว้ในข้างต้นค่ะ ซิลิโคนวอลลุ่มเดียวกัน แต่ถ้าเส้นผ่าศูนย์กลางแคบแล้วจะทำซิลิโคนให้สูงขึ้น และในทางกลับกัน ถ้าต่ำกว่าเส้นผ่าศูนย์กลางของซิลิโคนจะกว้างขึ้นค่ะ

ทรงหน้าอกทั้งสองข้าง ความจุ รูปทรงของทรวงอก พื้นที่ ทั้งหมดนี้ ถ้าแค่ใส่ซิลิโคนเข้าไป ไซส์หน้าอกทั้งสองข้าง เพื่อขยาย ถ้าลองยกตัวอย่างกรณีซิลิโคนที่ไซส์และรูปทรงเท่ากันถูกใส่เข้าไปที่หน้าอก นอกจากไม่สามารถทำให้กระชับแล้วแต่กลับดูไม่เท่ากันมากกว่าเดิมก็เป็นได้ 
ดังนั้นกรณีขนาดหน้าอกที่ต่างกันเกินไป เราใช้วิธีโดยการสร้างรูปทรงหน้าอกที่ใกล้เคียงและเป็นธรรมชาติ ลดความไม่เท่ากัน โดยการใช้ซิลิโคนผ่านการProfilingกับไซส์ที่เข้ากับหน้าอกในแต่ละบุคคลมากกว่าการเลือกใช้ซิลิโคนที่ใส่เข้าไปแบบเดียวกันเหมือนวิธีทั่วไปค่ะ


ขั้นตอนการProfiling ศัลยกรรมหน้าอกของโรงพยาบาลศัลยกรรมมาร์เบิ้ล 
วิเคราะห์ตัวต่อตัวกับศัลยแพทย์เจ้าของเคส → เลือกชนิดของซิลิโคน → เลือกไซส์ → เลือกวิธีการผ่าตัด(ใส่ซิลิโคน) → เริ่มการผ่าตัด #เสริมคาง #สไลด์คาง #เสริมโหงวเฮ้ง #โหงวเฮ้ง #ผู้หญิง #เสริมซิลิโคน #หมอเกาหลี  #หมอซออิลบอม #หมอโรงพยาบาลมาร์เบิ้ล #ศัลยกรรมตา #ศัลยกรรมจมูก #ยกกระชับหน้า #letmein  #letmeinthailand  #เลทมีอิน  #เลทมีอินไทยแลนด์  #ศัลยกรรมพลิกชีวิต  #ศัลยกรรมเกาหลี  #โรงพยาบาลเกาหลี  #หมอเกาหลี  #เกาหลี  #โครงหน้า  #หน้าเปลี่ยน  #ศัลยกรรมดี  #หมอเก่ง  #ทรงจมูก #ศัลยกรรม  #หมอหล่อบอกต่อด้วย  #ทำจมูก #ทำตา #วีไลน์  #หน้าเบี้ยว  #ทำฟัน  #ฉีดไขมัน  #ขากรรไกร  #ทำคาง  #ทำหน้า  #สวย #หน้าเปลี่ยน #เที่ยวเกาหลี #ตั๋วเครื่องบินเกาหลี #ศัลยกรรมเกาหลีที่ไหนดี #ศัลยกรรมเกาหลีราคา #ทำหน้าที่เกาหลี #แก้จมูก #แก้ศัลยกรรม #รีวิว #รีวิวศัลยกรรม  #โรงพยาบาลศัลยกรรมย่านกังนัม #ไอดอลเกาหลี #นักร้องเกาหลี #ดาราเกาหลี #นักร้องเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ดาราเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ข่าวศัลยกรรม #ดาราที่ศัลยกรรม #ทรงจมูก #ทรงตา #หมอเกาหลีที่ดัง #ผลข้างเคียงศัลยกรรม  #ลดราคา #สถานที่เที่ยวในเกาหลี #คาเฟ่ในเกาหลี #ฮงแด #กังนัม #เมียงดง #ชินซา 

บทความที่ได้รับความนิยม