สวยให้ครบสูตร! ตา จมูก ฉีดไขมันต้องมาร์เบิ้ล : มาร์เบิ้ล ศัลยกรรมจมูก
ครั้งนี้เรามาพูดถึงเรื่องศัลยกรรมแก้จมูกสั้นกันค่ะ จมูกสั้นความหมายแปลได้ตรงตัวเลยค่ะ คือ สันจมูกที่มีเนื้อน้อยทำให้ถึงปลายจมูกให้เชิดขึ้น คล้ายจมูกหมู ซึ่งถ้าเกิดมองกระจกแล้วเห็นรูจมูกอย่างชัดเจน แสดงว่าคุณเป็นคนจมูกสั้น! ในการประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญ ถ้ามุมระหว่างปลายจมูกและริมฝีปาก กว้างกว่า 110องศา นั่นแสดงว่าเป็นจมูกที่สั้นและเนื้อปลายน้อย ไม่ต้องกังวลไปค่ะ! จมูกสั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่ มาร์เบิ้ลให้ไลน์จมูกที่เหมาะสมกับคุณได้ โดยศัลยแพทย์ผู้มากประสบการณ์ของเรานั่นเองงง~!!

WHY?
ทำไมต้องแก้จมูกสั้นที่มาร์เบิ้ล? เพราะมาร์เบิ้ลให้สันจมูกโด่งและเนียนเป็นธรรมชาติสวย แทบดูไม่ออกว่าศัลยกรรมเลยค่ะ ไม่ใช่แค่การผ่าตัดปลายจมูกลงมา เรื่องสัดส่วนใบหน้า ดวงตา และส่วนอื่นๆ จำเป็นต้องหามุมองศาที่วิเคราะห์ออกมาอย่างเหมาะสมที่สุดค่ะ สำหรับเคสจมูกสั้น ส่วนใหญ่ สันจมูกจะเตี้ย ก็มีหลายคนที่เพิ่มความสูงของสันจมูกโดยการเสริมสันจมูก ถ้าเพื่อความสูงอย่างเดียว เรื่องปลายจมูกพุ่งก็ต้องพึ่งความเชี่ยวชาญทางการแพทย์ด้วยนะคะ ดั้งนั้นในแต่ละเคสจะเลือกจมูกที่เข้ากับตัวเองมากกว่า เนื่องจากสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ยาวนานและชัดเจนยิ่งขึ้นค่ะ 


WHO? ใครที่ควรแก้จมูกสั้นที่มาร์เบิ้ล? 
▶️คนที่เวลามองหน้าตรงแล้วเห็นรูจมูกชัด รูจมูกบาน 
▶️กรณีองศาของจมูกและปาก มากกว่า 110องศา 
▶️กรณีรูปทรงจมูกสั้น 
▶️กรณีรูปทรงจมูกเล็กแต่บริเวณฐานจมูกแข็งแรง 
▶️กรณีหลังจากศัลยกรรมจมูก มีอาการอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น


อาการแทรกซ้อนที่สามารถเกิดขึ้นได้หลังทำศัลยกรรมโดยทั่วไป เช่น มีเลือดออก ติดเชื้อ หรืออาการอักเสบนั้น แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายในแต่ละบุคคล จึงจำเป็นต้องปฏิบัติตามข้อควรระวังอย่างเคร่งครัด
#เสริมคาง #สไลด์คาง #เสริมโหงวเฮ้ง #โหงวเฮ้ง #ผู้หญิง #เสริมซิลิโคน #หมอเกาหลี  #หมอซออิลบอม #หมอโรงพยาบาลมาร์เบิ้ล #ศัลยกรรมตา #ศัลยกรรมจมูก #ยกกระชับหน้า #letmein  #letmeinthailand  #เลทมีอิน  #เลทมีอินไทยแลนด์  #ศัลยกรรมพลิกชีวิต  #ศัลยกรรมเกาหลี  #โรงพยาบาลเกาหลี  #หมอเกาหลี  #เกาหลี  #โครงหน้า  #หน้าเปลี่ยน  #ศัลยกรรมดี  #หมอเก่ง  #ทรงจมูก #ศัลยกรรม  #หมอหล่อบอกต่อด้วย  #ทำจมูก #ทำตา #วีไลน์  #หน้าเบี้ยว  #ทำฟัน  #ฉีดไขมัน  #ขากรรไกร  #ทำคาง  #ทำหน้า  #สวย #หน้าเปลี่ยน #เที่ยวเกาหลี #ตั๋วเครื่องบินเกาหลี #ศัลยกรรมเกาหลีที่ไหนดี #ศัลยกรรมเกาหลีราคา #ทำหน้าที่เกาหลี #แก้จมูก #แก้ศัลยกรรม #รีวิว #รีวิวศัลยกรรม  #โรงพยาบาลศัลยกรรมย่านกังนัม #ไอดอลเกาหลี #นักร้องเกาหลี #ดาราเกาหลี #นักร้องเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ดาราเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ข่าวศัลยกรรม #ดาราที่ศัลยกรรม #ทรงจมูก #ทรงตา #หมอเกาหลีที่ดัง #ผลข้างเคียงศัลยกรรม  #ลดราคา #สถานที่เที่ยวในเกาหลี #คาเฟ่ในเกาหลี #ฮงแด #กังนัม #เมียงดง #ชินซา 

บทความที่ได้รับความนิยม