ปลอดภัยชัวร์!! ฉีดไขมันหน้าอิ่ม ฉบับมาร์เบิ้ลการฉีดไขมันเป็นอีกหนึ่งศัลยกรรมที่เห็นผลชัดเจน ซึ่งความพึ่งพอใจของคนไข้ จะขึ้นอยู่กับความคงอยู่ของไขมันที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล หลังศัลยกรรมจะสามารถเห็นผลในทันที จึงทำให้เกิดความพึงพอใจอย่างมาก แต่หลังจากที่ไขมันเข้าที่ หรือยุบลง การให้คะแนนของคนไข้จึงแตกต่างออกไป PRP-BIOของรพ.มาร์เบิ้ล นำเซลล์ที่กระตุ้นการเติบโตของไขมันฉีดเข้าไปพร้อมกันด้วย เพื่อสร้างไขมันที่คงทนและแข็งแรง อยู่ได้ยาวนานมากขึ้น

"มาร์เบิ้ลกับศัลยกรรมที่ปลอดภัย ด้วยเทคนิคขั้นสูงและความชำนาญ" 

                                                                                                                  

1. ปลอดภัย
2. กระตุ้นการเกาะตัวของไขมันด้วยเทคนิคทางวิทยาศาสตร์
3. ใช้ Nano Cannula โดยเทคนิคแบบฉีดทับชั้น(Multilayer)เพื่อให้ไขมันเข้าถึงทุกส่วน
4. ความคงอยู่และอัตราการเกาะตัวของไขมันเพิ่มสูงขึ้น

*การฉีดแบบทับชั้น (multilayer) คือ?
การฉีด Nano Cannula แบบทับชั้นได้ปรับปรุงจากวิธีการฉีดแบบเก่า (volumetric)ที่ซับซ้อน พัฒนาเป็นเทคนิกการฉีดแบบบางๆทั่วใบหน้า ซึ่งไขมันที่ฉีดเข้าไปจะประสานตัวกับเซลล์จาก PRP ทำหน้าที่เพิ่มการเกาะติด เพิ่มความคงทน อยู่ได้ยาวนานขึ้น
WHO? ใครที่เหมาะสมกับ PRP-BIO ของมาร์เบิ้ล? 
▶️กรณีที่ใบหน้าไม่เรียบ 
▶️กรณีที่ใบหน้าดูมีอายุ ใบหน้าตอบ หรือไขมันแก้มหย่อนคล้อย 
▶️กรณีที่ใบหน้าดูดุ 
▶️กรณีที่ต้องการภาพลักษณ์ที่ดูละมุน น่ารักขึ้น 
▶️กรณีที่ไม่เห็นผลจากการฉีดไขมันแบบเก่า
llผลการฉีดไขมันแต่ละส่วนใบหน้าll
หน้าผาก
ถ้าหน้าผากมีมิติจะทำให้รับกับจมูก
หน้าโหนกแก้ม
การฉีดไขมันหน้าโหนกแก้มทำให้ใบหน้ามีมิติและดูเล็กลง
แก้ม
ถ้าฉีดไขมันที่แก้มจะทำให้ผิวเรียบเนียน และมีภาพลักษณ์ที่ดูน่ารักขึ้น
ร่องแก้ม
การฉีดไขมันที่ร่องแก้มเป็นวิธีที่ดีที่สุด ในการแก้ริ้วรอยร่องแก้ม
ขมับ
การฉีดไขมันที่ขมับสามารถช่วยเรื่องหน้าดุ หรือหน้าไม่อ่อนหวานได้
คาง
การฉีดไขมันที่คางทำให้เห็นวีไลน์ชัดขึ้น
ใต้ตา
เปลี่ยนใบหน้าที่ดูง่วงให้ดูสดใส 

อาการแทรกซ้อนที่สามารถเกิดขึ้นได้หลังทำศัลยกรรมโดยทั่วไป เช่น มีเลือดออก ติดเชื้อ หรืออาการอักเสบนั้น แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายในแต่ละบุคคล จึงจำเป็นต้องปฏิบัติตามข้อควรระวังอย่างเคร่งครัด
#เสริมคาง #สไลด์คาง #เสริมโหงวเฮ้ง #โหงวเฮ้ง #ผู้หญิง #เสริมซิลิโคน #หมอเกาหลี  #หมอซออิลบอม #หมอโรงพยาบาลมาร์เบิ้ล #ศัลยกรรมตา #ศัลยกรรมจมูก #ยกกระชับหน้า #letmein  #letmeinthailand  #เลทมีอิน  #เลทมีอินไทยแลนด์  #ศัลยกรรมพลิกชีวิต  #ศัลยกรรมเกาหลี  #โรงพยาบาลเกาหลี  #หมอเกาหลี  #เกาหลี  #โครงหน้า  #หน้าเปลี่ยน  #ศัลยกรรมดี  #หมอเก่ง  #ทรงจมูก #ศัลยกรรม  #หมอหล่อบอกต่อด้วย  #ทำจมูก #ทำตา #วีไลน์  #หน้าเบี้ยว  #ทำฟัน  #ฉีดไขมัน  #ขากรรไกร  #ทำคาง  #ทำหน้า  #สวย #หน้าเปลี่ยน #เที่ยวเกาหลี #ตั๋วเครื่องบินเกาหลี #ศัลยกรรมเกาหลีที่ไหนดี #ศัลยกรรมเกาหลีราคา #ทำหน้าที่เกาหลี #แก้จมูก #แก้ศัลยกรรม #รีวิว #รีวิวศัลยกรรม  #โรงพยาบาลศัลยกรรมย่านกังนัม #ไอดอลเกาหลี #นักร้องเกาหลี #ดาราเกาหลี #นักร้องเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ดาราเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ข่าวศัลยกรรม #ดาราที่ศัลยกรรม #ทรงจมูก #ทรงตา #หมอเกาหลีที่ดัง #ผลข้างเคียงศัลยกรรม  #ลดราคา #สถานที่เที่ยวในเกาหลี #คาเฟ่ในเกาหลี #ฮงแด #กังนัม #เมียงดง #ชินซา 

บทความที่ได้รับความนิยม