แก้จมูกแล้ว จะเปลี่ยนไปได้แค่ไหนกัน!


เหตุผลที่หลายคนต้องการแก้จมูก ส่วนใหญ่เป็นเพราะซิลิโคนเคลื่อนที่ นอกจากนี้ยังมีกรณีที่เกิดอาการอักเสบ รูปทรงเปลี่ยนแปลง จมูกดูเป็นแท่งเกินไป ทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติหรือจะเป็นผิวที่บางลงจนเห็นซิลิโคนชัดเจน เป็นต้น

“2 สิ่งที่ควรจำ! ก่อนแก้จมูก!

                                                            

1. จำเป็นต้องวางแผนก่อนผ่าตัดอย่างละเอียด พร้อมกับการปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เพื่อให้เป็นครั้งสุดท้ายในการทำศัลยกรรมจมูก
2. สำหรับจมูกที่เคยทำ เคยปรับโครงสร้างมาแล้ว ทำให้คนไข้ไม่พอใจและเสียความมั่นใจกับใบหน้าตัวเอง ไม่ควรเพิ่มเติมศัลยกรรมอย่างอื่นถ้าหากไม่จำเป็น เพื่อลดความเสี่ยงและเพื่อความปลอดภัยวิธีการผ่าตัดขึ้นอยู่กับเคสของแต่ละบุคคล

🔼กรณีที่ซิลิโคนเบี้ยวหรือขนาดใหญ่เกินไป
ถ้าหากสมควรแก้ไขเฉพาะซิลิโคน สามารถใช้วิธีการผ่าตัดแบบเปิด(กรีดหน้าจมูก) เพื่อเปลี่ยนเป็นซิลิโคนชิ้นใหม่แทนของเก่า
🔼กรณีที่ปลายจมูกเปลี่ยนรูปเนื่องจากการยึดติดของสารเหลว
ถ้าหากมีสารเหลวที่จมูก จำเป็นต้องขูดสารเหลวออกทิ้งและจัดเรียงโครงสร้างในจมูกใหม่แต่ต้น
🔼กรณีที่ผิวบางลง หรือสันจมูกต่ำลง
ใช้กระดูกอ่อนหรือเนื้อเยื่อของตนเอง เติมเต็มส่วนขาดหายหรือทำให้โครงสร้างจมูกแข็งแรงขึ้น


อาการแทรกซ้อนที่สามารถเกิดขึ้นได้หลังทำศัลยกรรมโดยทั่วไป เช่น มีเลือดออก ติดเชื้อ หรืออาการอักเสบนั้น แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายในแต่ละบุคคล จึงจำเป็นต้องปฏิบัติตามข้อควรระวังอย่างเคร่งครัด
#เสริมคาง #สไลด์คาง #เสริมโหงวเฮ้ง #โหงวเฮ้ง #ผู้หญิง #เสริมซิลิโคน #หมอเกาหลี  #หมอซออิลบอม #หมอโรงพยาบาลมาร์เบิ้ล #ศัลยกรรมตา #ศัลยกรรมจมูก #ยกกระชับหน้า #letmein  #letmeinthailand  #เลทมีอิน  #เลทมีอินไทยแลนด์  #ศัลยกรรมพลิกชีวิต  #ศัลยกรรมเกาหลี  #โรงพยาบาลเกาหลี  #หมอเกาหลี  #เกาหลี  #โครงหน้า  #หน้าเปลี่ยน  #ศัลยกรรมดี  #หมอเก่ง  #ทรงจมูก #ศัลยกรรม  #หมอหล่อบอกต่อด้วย  #ทำจมูก #ทำตา #วีไลน์  #หน้าเบี้ยว  #ทำฟัน  #ฉีดไขมัน  #ขากรรไกร  #ทำคาง  #ทำหน้า  #สวย #หน้าเปลี่ยน #เที่ยวเกาหลี #ตั๋วเครื่องบินเกาหลี #ศัลยกรรมเกาหลีที่ไหนดี #ศัลยกรรมเกาหลีราคา #ทำหน้าที่เกาหลี #แก้จมูก #แก้ศัลยกรรม #รีวิว #รีวิวศัลยกรรม  #โรงพยาบาลศัลยกรรมย่านกังนัม #ไอดอลเกาหลี #นักร้องเกาหลี #ดาราเกาหลี #นักร้องเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ดาราเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ข่าวศัลยกรรม #ดาราที่ศัลยกรรม #ทรงจมูก #ทรงตา #หมอเกาหลีที่ดัง #ผลข้างเคียงศัลยกรรม  #ลดราคา #สถานที่เที่ยวในเกาหลี #คาเฟ่ในเกาหลี #ฮงแด #กังนัม #เมียงดง #ชินซา 

บทความที่ได้รับความนิยม