เสริมหน้าอกแบบธรรมชาติ ทำได้จริงหรือ?


“เสริมยังไงก็ดูโป๊ะ” 
หนึ่งในเหตุผลที่ให้ลังเล แต่ใจก็อยากเสริมหน้าอก สิ่งสำคัญในการเสริมหน้าอกคือ การทำให้เป็นธรรมชาติ! มีความสมดุลและมีวอลลุ่ม ทั้งหมดนี้ต้องเลือกโรงพยาบาลที่น่าพึงพอใจกับตัวเราด้วย!

                                       

ความกว้างทรวงอก ความกว้างหน้าอก ความสูงของหน้าอก รวมถึงความสูงของกระดูกทรวงอกทั้งสองข้าง ของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับหน้าอกทั้งสองข้างไม่เท่ากัน เช่นกันกับซิลิโคน ถึงแม้ว่าเราเรียกกันว่า”ซิลิโคน”เหมือนกันหมด แต่ทุกซิลิโคนรูปทรงจะแตกต่างกันออกไป โรงพยาบาลศัลยกรรมมาร์เบิ้ลวิเคราะห์ร่างกายของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ เพื่อวอลลุ่มและความสมดุลที่สมบูรณ์แบบและใช้วัสดุเสริมที่เหมาะกับแต่ละบุคคลเพื่อหน้าอกที่อวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ และมั่นใจในการมอบความพึงพอใจถ้าหากใช้ซิลิโคนขนาดเท่ากันทั้งสองข้าง โดยที่ไม่ผ่านขั้นตอนการวิเคราะห์รูปทรง, ปริมาณ, ทรวงอกและพื้นที่ของหน้าอกทั้งสองข้างซึ่งมีความแตกต่างกัน ทำให้ไม่สามารถแก้ไขปัญหาหลักที่หน้าอกไม่เท่ากัน และเมื่อเสริมหน้าอกให้ขนาดใหญ่ขึ้นแล้ว จะเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นว่าหน้าอกไม่เท่ากัน ดั้งนั้น ในกรณีที่ขนาดหน้าอกไม่เท่ากัน ไม่ควรใช้วิธีการเดียวกันกับเทคนิคแบบเดิม ที่เลือกการใช้ซลิโคนแบบเหมือนกันทั้งหมด ซึ่งควรใช้ซิลิโคนที่มีไซส์ลงตัวกับร่างกายเราและเลือกซิลิโคนแบบ Profiling ที่มีขนาดแตกต่างกันไป เพื่อลดความไม่เท่ากัน ให้หน้าอกดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น


การProfiling ศัลยกรรมเสริมหน้าอกของมาร์เบิ้ล

วิเคราะห์สัดส่วนรูปร่างของแตะละบุคคล → เลือกชนิดซิลิโคน → เลือกไซส์ → เลือกวิธีการผ่าตัดและบริเวณที่กรีด(วิธีใส่ซิลิโคน) → ดำเนินการผ่าตัด


อาการแทรกซ้อนที่สามารถเกิดขึ้นได้หลังทำศัลยกรรมโดยทั่วไป เช่น มีเลือดออก ติดเชื้อ หรืออาการอักเสบนั้น แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายในแต่ละบุคคล จึงจำเป็นต้องปฏิบัติตามข้อควรระวังอย่างเคร่งครัด
#เสริมคาง #สไลด์คาง #เสริมโหงวเฮ้ง #โหงวเฮ้ง #ผู้หญิง #เสริมซิลิโคน #หมอเกาหลี  #หมอซออิลบอม #หมอโรงพยาบาลมาร์เบิ้ล #ศัลยกรรมตา #ศัลยกรรมจมูก #ยกกระชับหน้า #letmein  #letmeinthailand  #เลทมีอิน  #เลทมีอินไทยแลนด์  #ศัลยกรรมพลิกชีวิต  #ศัลยกรรมเกาหลี  #โรงพยาบาลเกาหลี  #หมอเกาหลี  #เกาหลี  #โครงหน้า  #หน้าเปลี่ยน  #ศัลยกรรมดี  #หมอเก่ง  #ทรงจมูก #ศัลยกรรม  #หมอหล่อบอกต่อด้วย  #ทำจมูก #ทำตา #วีไลน์  #หน้าเบี้ยว  #ทำฟัน  #ฉีดไขมัน  #ขากรรไกร  #ทำคาง  #ทำหน้า  #สวย #หน้าเปลี่ยน #เที่ยวเกาหลี #ตั๋วเครื่องบินเกาหลี #ศัลยกรรมเกาหลีที่ไหนดี #ศัลยกรรมเกาหลีราคา #ทำหน้าที่เกาหลี #แก้จมูก #แก้ศัลยกรรม #รีวิว #รีวิวศัลยกรรม  #โรงพยาบาลศัลยกรรมย่านกังนัม #ไอดอลเกาหลี #นักร้องเกาหลี #ดาราเกาหลี #นักร้องเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ดาราเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ข่าวศัลยกรรม #ดาราที่ศัลยกรรม #ทรงจมูก #ทรงตา #หมอเกาหลีที่ดัง #ผลข้างเคียงศัลยกรรม  #ลดราคา #สถานที่เที่ยวในเกาหลี #คาเฟ่ในเกาหลี #ฮงแด #กังนัม #เมียงดง #ชินซา 

บทความที่ได้รับความนิยม