พอได้แล้วกับคำว่า จมูก(ต้อง)พุ่ง!


จมูก คือหนึ่งในจุดที่หลายคนกังวลพอกับศัลยกรรมกับตาสองชั้น จมูกที่สวย ต้องสูง ต้องโด่งเท่านั้น ไม่ใช่เลยค่ะซิส~ พอทีกับความคิดที่ผิดๆ เราจะมาบอกต่อเรื่องการเสริมจมูกที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะของมาร์เบิ้ลกันค่ะ

                                       

จมูกของมาร์เบิ้ล แตกต่างจากการใส่ซิลิโคนแบบเดิม(ที่ใส่เพื่อความโด่ง) ที่โดยทั่วไปแล้วจะคำนวณเฉพาะเส้นหน้าผากและองศาของปลายจมูก ซึ่งมาร์เบิ้ลใช้วิธีการวิเคราะห์กับแบบตัวต่อตัว โดยเน้นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคลออกมา เพื่อความเหมาะสมให้รับกับรูปหน้าของเราค่ะ“ใครบ้างที่ควรเสริมจมูกของมาร์เบิ้ล?” 

▫️กรณีที่สันจมูกต่ำ

▫️กรณีปลายจมูกไม่สวย

▫️กรณีผู้ที่ไม่ชอบการเสริมจมูกที่ดูไม่เป็นธรรมชาติ

▫️กรณีผู้ที่ต้องการไลน์จมูกที่เหมาะกับตัวเอง

▫️กรณีมีความวิตกกังวลเรื่องผลข้างเคียงเนื่องจากการใช้เซลล์อื่น


แบบเปิด

ใช้วิธีการกรีดขอบรูจมูกและหน้าจมูก สามารถเข้าถึงจุดที่ต้องการและสร้างพื้นที่ได้อย่างเต็มที่และเหมาะสมที่สุดในการเสริมสันจมูก เพื่อให้ได้รูปทรงที่ต้องการ มีรอยกรีดออกสีแดงและจะค่อยๆจางลง โดยใช้เวลาประมาณ 3-4 เดือน 


 
แบบปิด

ใช้วิธีการกรีดในรูจมูก ข้อดีของเทคนิคนี้คือไม่เห็นแผลจากทางด้านนอก แต่เนื่องจากการกรีดในจมูกมีบริเวณพื้นที่น้อย ทำให้ขั้นตอนซับซ้อนในการเสริมจมูก จึงจำเป็นต้องให้ศัลยแพทย์ที่มีประสบการณ์เป็นผู้ดูแล

TIP. หลังศัลยกรรม ต้องการการดูแลแบบไหน?

- หลังจากศัลยกรรมประคบเย็นจนกว่าอาการบวมลดลง

- หลังจากศัลยกรรม 1-2วัน อาจมีเลือดไหลซึมออกจากจมูกได้ สามารถใช้ทิชชู่สะอาดซับเบาๆ

- หลังศัลยกรรม ไม่ควรแกะเทปเองโดยพลการ

- ควรเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ทุกชนิด อาจทำให้แผลฟื้นตัวได้ช้าลง

- พยายามเลี่ยงการสั่งน้ำมูกแรงๆ

- งดการใส่แว่นตาทุกชนิดเป็นเวลา 1 เดือน

#เสริมคาง #สไลด์คาง #เสริมโหงวเฮ้ง #โหงวเฮ้ง #ผู้หญิง #เสริมซิลิโคน #หมอเกาหลี  #หมอซออิลบอม #หมอโรงพยาบาลมาร์เบิ้ล #ศัลยกรรมตา #ศัลยกรรมจมูก #ยกกระชับหน้า #letmein  #letmeinthailand  #เลทมีอิน  #เลทมีอินไทยแลนด์  #ศัลยกรรมพลิกชีวิต  #ศัลยกรรมเกาหลี  #โรงพยาบาลเกาหลี  #หมอเกาหลี  #เกาหลี  #โครงหน้า  #หน้าเปลี่ยน  #ศัลยกรรมดี  #หมอเก่ง  #ทรงจมูก #ศัลยกรรม  #หมอหล่อบอกต่อด้วย  #ทำจมูก #ทำตา #วีไลน์  #หน้าเบี้ยว  #ทำฟัน  #ฉีดไขมัน  #ขากรรไกร  #ทำคาง  #ทำหน้า  #สวย #หน้าเปลี่ยน #เที่ยวเกาหลี #ตั๋วเครื่องบินเกาหลี #ศัลยกรรมเกาหลีที่ไหนดี #ศัลยกรรมเกาหลีราคา #ทำหน้าที่เกาหลี #แก้จมูก #แก้ศัลยกรรม #รีวิว #รีวิวศัลยกรรม  #โรงพยาบาลศัลยกรรมย่านกังนัม #ไอดอลเกาหลี #นักร้องเกาหลี #ดาราเกาหลี #นักร้องเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ดาราเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ข่าวศัลยกรรม #ดาราที่ศัลยกรรม #ทรงจมูก #ทรงตา #หมอเกาหลีที่ดัง #ผลข้างเคียงศัลยกรรม  #ลดราคา #สถานที่เที่ยวในเกาหลี #คาเฟ่ในเกาหลี #ฮงแด #กังนัม #เมียงดง #ชินซา 

บทความที่ได้รับความนิยม