จำเป็นต้องรู้! เลือกทรงตาสองชั้นที่เข้ากับตัวเอง


หากใครที่มีแพลนที่จะทำศัลยกรรมตา อาจเข้าไปเยี่ยมชมรีวิวของหลายๆโรงพยาบาลกันมาบ้างแล้ว ตาสองชั้นกับทรงที่สวยและดูโต สุดท้ายแล้ว ผลลัพธ์ที่ได้จะเหมาะกับตัวเองไหมน้า?

                                       

ใครกำลังลังเลหรือตัดสินใจจะทำตาสองชั้น


ช้าก่อน!!!!!มาร์เบิ้ลมีสิ่งที่เราจำเป็นต้องรู้ไว้มาบอกค่า ตอนเข้าไปปรึกษากับหมอ จะได้ไม่ต้องเกาหัว สับสันงงงวย 'หมอพูดอะไรง่ะ~~ ไม่เห็นเข้าใจ;;' แล้วเออออตกลงตามนั้น ผลลัพธ์ออกมาอาจเสียใจทีหลังได้นะซิส 


ตาสองชั้นแบ่งไปตามรูปทรงคือ In fold, Out fold และ In Out fold(รูปจากซ้ายไปขวา) 


In fold เป็นรูปทรงตาสองชั้นโดยทั่วไปของชาวตะวันออก อาจดูธรรมชาติและไม่เด่นแต่มีความรู้สึกว่าดูอึดอัด เพราะชั้นตาหลบเข้าไปด้านในของส่วนหัวตา จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการชั้นตาที่บางและดูเนียนเสมือนไม่ได้ทำศัลยกรรมมา

Out fold เป็นรูปทรงตาสองชั้นโดยทั่วไปของชาวฝรั่ง ซึ่งอาจดูไม่ธรรมชาติในบางครั้ง แต่เป็นรูปทรงที่สวยสไตล์ฝรั่ง และเหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการตาสองชั้นแบบหนา

In&Out fold รูปทรงระหว่าง In fold และ Out fold ซึ่งเป็นที่นิยมของคนเกาหลีมากที่สุด เพราะดูหวานและโตอย่างธรรมชาติ(คนไทยก็ฮิตนะ)

เห็นความแตกต่างกันแล้วใช่ไหมคะ^^ ถ้าอย่างนั้นเรามาพูดเกี่ยวกับความสูงของตาสองชั้น ยกตัวเองเช่น In&Out fold โดยปกติสำหรับคนที่ผิวชั้นตาหนา กรณีกรีดตาสองชั้นและปรับกล้ามเนื้อตา อาจทำให้ตาสองชั้นดูใหญ่ได้ ถ้าตาสองชั้นสูงนั้น ให้เข้าใจกันแบบง่ายๆคือ ชั้นตาลักษณะเหมือนทรงไส้กรอก จึงจำเป็นที่จะต้องดีไซน์และผ่าตัดอย่างละเอียดรอบคอบ ยิ่งชั้นตาสูงเท่าไหร่ ระยะเวลาการพักฟื้นยิ่งใช้เวลานานมากขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป ชั้นตาที่ต้องการจะเข้าที่มากขึ้น ถ้าผิวบางจะเหมาะกับชั้นตาสูง ถ้าผิวหนาจะเหมาะกับชั้นตาเล็กค่ะ


(รูปจากซ้าย) ชั้นตาบาง/ ชั้นตากลาง/ ชั้นตาหนา
ตาสองชั้นที่ดูเป็นธรรมชาติและดูสดใส ใบหน้าที่มีอิมเมจและเหมาะสมของแต่ละคน ลองมาดูรีวิวของเหล่าหนุ่มหล่อสาวสวยมาร์เบิ้ลกันค่ะ~!
#เสริมคาง #สไลด์คาง #เสริมโหงวเฮ้ง #โหงวเฮ้ง #ผู้หญิง #เสริมซิลิโคน #หมอเกาหลี  #หมอซออิลบอม #หมอโรงพยาบาลมาร์เบิ้ล #ศัลยกรรมตา #ศัลยกรรมจมูก #ยกกระชับหน้า #letmein  #letmeinthailand  #เลทมีอิน  #เลทมีอินไทยแลนด์  #ศัลยกรรมพลิกชีวิต  #ศัลยกรรมเกาหลี  #โรงพยาบาลเกาหลี  #หมอเกาหลี  #เกาหลี  #โครงหน้า  #หน้าเปลี่ยน  #ศัลยกรรมดี  #หมอเก่ง  #ทรงจมูก #ศัลยกรรม  #หมอหล่อบอกต่อด้วย  #ทำจมูก #ทำตา #วีไลน์  #หน้าเบี้ยว  #ทำฟัน  #ฉีดไขมัน  #ขากรรไกร  #ทำคาง  #ทำหน้า  #สวย #หน้าเปลี่ยน #เที่ยวเกาหลี #ตั๋วเครื่องบินเกาหลี #ศัลยกรรมเกาหลีที่ไหนดี #ศัลยกรรมเกาหลีราคา #ทำหน้าที่เกาหลี #แก้จมูก #แก้ศัลยกรรม #รีวิว #รีวิวศัลยกรรม  #โรงพยาบาลศัลยกรรมย่านกังนัม #ไอดอลเกาหลี #นักร้องเกาหลี #ดาราเกาหลี #นักร้องเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ดาราเกาหลีทำหน้าที่ไหน #ข่าวศัลยกรรม #ดาราที่ศัลยกรรม #ทรงจมูก #ทรงตา #หมอเกาหลีที่ดัง #ผลข้างเคียงศัลยกรรม  #ลดราคา #สถานที่เที่ยวในเกาหลี #คาเฟ่ในเกาหลี #ฮงแด #กังนัม #เมียงดง #ชินซา 

บทความที่ได้รับความนิยม