【แก้ดั้ง เดอะ ซีรีส์ EP2】เปิดประสบการณ์ครั้งแรกแก้ดั้งใหม่รอบที่ 4 ไกลถึงเกาหลีจะปังหรือพัง?


เปิดประสบการณ์ครั้งแรกแก้ดั้งใหม่รอบที่ 4 : The Series
EP1 | EP2 EP3 EP4หลังผ่าวันที่ 1 (วันที่ 2) ตื่นขึ้นมา ไม่มีอาการเจ็บปวดใดๆ มีแต่อาการหายใจไม่ออกที่โดนอุดจมูกนี่แหละค่ะ 555 วันที่ 2 คือเมไม่ได้นอนพักฟื้นแต่อย่างใดเลยนะ เมตะลอนๆๆไปนู้นไปนี่เลย นั่งรถไฟใต้ดินไปร้านคาเฟ่ ไปแบบไม่อายเลย ไปทั้งอวตารนั่นแหละคะ เพราะคิดว่ามาทั้งที ไม่อยากนอนซม บวกกับมันไม่ปวดด้วยอ่ะ เอาเลยจ้า เที่ยว เที่ยว เที่ยว ถ้าไม่เชื่อ มีเก็บตกรูปให้ดูค่า
ยังโดนยัดสำลีที่รูจมูกอยู่จริงๆเจ้าค่า หายใจทางปากอย่างเดียว ในใจคิดอย่างเดียว อดทนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ความบวมอะไรเริ่มมา แต่บอกเลยค่ะไม่เจ็บไม่ปวดใดๆ งงมาก ปกติแก้จมูกที่ไทย ไม่ต่ำกว่าครึ่งเดือนที่เมต้องนอนพัก เฉพาะตัวเมนะ เพราะเมเป็นคนบวม ช้ำง่ายมาก แถมอาการปวดนี่ไม่ต่ำกว่า 5 วันเลยจากประสบการณ์ที่แก้ที่ไทยมาทั้ง 3 ครั้ง แต่รอบนี้ไม่มีอาการปวดใดๆเลยค่ะ ดีงามมาก

หลังผ่าวันที่ 2 (วันที่3) ดีใจมากกกกก ได้ดึงสำลีออกจากรูจมูกแล้ว เมก็เดินไปโรงพยาบาลให้พยาบาลทำการดึงสำลีออกจากจมูกให้ (ห้ามดึงเองเด็ดขาดเลยนะคะ)พยาบาลก็ทำการทำความสะอาดแผลให้ อยากจะบอกว่า โล่งมากกกกกก สวรรค์ เหมือนได้ชีวิตใหม่ หลังจากหายใจทางปากมา 2 วันเต็ม ได้นอนเต็มอิ่มก็คืนนี้แหละ คิคิ หลังจากทำความสะอาดแผลเสร็จ ที่นี่จะมีเครื่องมือพิเศษ นั่นคือเครื่องลดบวม ซึ่งเป็นที่ตื่นตาตื่นใจของเมมาก เพราะที่ไทยไม่มีค่า ปกติกินยาลดบวมอย่างเดียวและก็รอให้ยุบวนไป แต่ที่เกาหลีเค้าจะมีเครื่องที่ช่วยลดบวมเลย ใช้เวลาเพียง 10-15 นาทีเท่านั้น


เครื่องที่ลดบวมจะเป็นแบบนี้ค่า เมทำการลดบวม วันเว้นวัน จนถึงวันสุดท้ายที่อยู่ที่เกาหลีคะวันที่ 4 แล้วอาการโดยรวมไม่มีอะไรมากค่ะ ช้ำ บวม อย่างเดียว ไ่มีเจ็บปวดใดๆ ตอนนี้รอยุบอย่างเดียวเลย ตลอดเวลาที่อยู่เกาหลี เมไม่อยู่พักฟื้นเลยค่ะ ตะลอนๆกิน เที่ยว ไปคาเฟ่ คือมันดีงามมาก เพราะทุกครั้งที่ผ่าตัด นอนซมอยู่ในบ้านไม่ต่ำกว่า 2 อาทิตย์ นี่เดินเที่ยวเล่นตั้งแต่วันแรกหลังผ่า ยอมใจในเทคนิคของที่นี่จริงๆ


เดี๋ยวเพื่อนๆจะไม่เชื่อ ให้ดูกันเลยจ้าว่าตะลอนจริงๆ "ทุกวัน" จนวินาทีสุดท้ายที่อยู่เกาหลีก็ยังตะลอน 55เดี๋ยวเมมาต่อในโพสถัดไปนะคะ ฝากติดตามต่อด้วยค่า ^^

ปรึกษาศัลยกรรมแบบทันใจ
กับล่ามเฉพาะทาง 24 ชั่วโมง
 คลิ๊กเลย !!
เพิ่มเพื่อน 
#โรงพยาบาลศัลยกรรมมาร์เบิ้ล

#หมอเกาหลี #หมอซออิลบอม #โรงพยาบาลศัลยกรรมมาร์เบิ้ล #ศัลยกรรมตา #ศัลยกรรมจมูก #ยกกระชับหน้า #letmein #letmeinthailand #เลทมีอิน #เลทมีอินไทยแลนด์ #ศัลยกรรมพลิกชีวิต #ศัลยกรรมเกาหลี #โรงพยาบาลศัลยกรรม #โรงพยาบาลเกาหลี #หมอเกาหลี #เกาหลี #โครงหน้า #หน้าเปลี่ยน #ศัลยกรรมดี #หมอเก่ง #จมูกหยดน้ำ #จมูกหมู #จมูกสั้น #ทรงจมูก #ตัดปีกจมูก #ศัลยกรรม #หมอหล่อบอกต่อด้วย #ทำจมูก #ทำตา #วีไลน์ #เสริมหน้าอก #ดูดไขมัน #ฉีดไขมัน #ขากรรไกร #ทำคาง #คางทู่ #คางสั้น #ทำหน้า #สวย #หน้าเปลี่ยน #เที่ยวเกาหลี #ศัลยกรรมเกาหลีที่ไหนดี #ศัลยกรรมเกาหลีราคา #ทำหน้าที่เกาหลี #แก้จมูก #ศัลยกรรมแก้ #รีวิว #รีวิวศัลยกรรม #กังนัม #โรงพยาบาลศัลยกรรมย่านกังนัม #ปรึกษาศัลยกรรม #โปรศัลยกรรม #โอป้าเกาหลี #ศัลยกรรมตาสองชั้น #มัดกล้ามเนื้อตา #เปิดหัวตา #เปิดหางตา #เป๊ะเวอร์ #อัพหน้า #รีวิวก่อนหลัง #หน้าอกเบลล่าเจล #หน้าอกกระชับ #botox #filler #review #koreaplasticsurgery #marble #SeoIlBeom

บทความที่ได้รับความนิยม