【แก้ดั้ง เดอะ ซีรีส์ EP3】เปิดประสบการณ์ครั้งแรกแก้ดั้งใหม่รอบที่ 4 ไกลถึงเกาหลีจะปังหรือพัง?


เปิดประสบการณ์ครั้งแรกแก้ดั้งใหม่รอบที่ 4 : The Series

EP1 | EP2 EP3 EP4

หลังจากกลับมาจากเกาหลี เมต้องมาตัดไหมที่ไทยค่ะเพื่อนๆ เพราะเมอยู่ไม่ถึงตัดไหมที่นู้น ใครที่ผ่าแล้วอยู่ต่อนานไม่ได้ก็ไม่ต้องกังวลเลยนะคะ เพราะทางโรงพยาบาลจะแนะนำสถานที่ตัดไหมให้ค่ะ วางใจได้เลย

มาอัพเดตต่อเลยค่า วันที่ 7 ครบอาทิตย์นึงแล้วค่ะ ได้เอาเฟือกออกแล้ว! เย่! อาการโดยรวมคือยังบวม ยังช้ำอยู่ แผลหลังหูยังไม่แห้งดี ยังต้องพันคลุมไว้ไม่ให้โดนน้ำ โดยรวมทั้งหมดตอนนี้มีแค่อาการเจ็บหลังหูนิดๆ กับช้ำค่ะ อยากจะบอกว่าบาร์บี้มากกกกกกกก ทรงสโลป ละมุนมากก ดีงามมากค่ะ คือชอบมาก! ตอนนี้คือรอยุบ รอเข้าที่อย่างเดียวเลยค่ะ


อัพเดตต่อยาวๆเลยค่า

เนื่องจากเมไปตัดไหมวันที่ 10 ปรากฏว่าแผลที่หลังหูยังไม่แห้งดี ยังตัดไหมไม่ได้ TT ต้องทำการปิดแผลต่อไปอีก 2 วันค่อยมาใหม่ วันนี้เลยตัดไหมที่จมูกออก โล่งค่ะ แต่มีไหมบางส่วนที่รอละลายเอง เป็นไหมละลาย อันนั้นต้องปล่อยให้มันละลายไปเองค่ะวันที่ 12 แล้ว วันนี้ตัดไหมที่หลังหูแล้ว แอบกลัวแผลตัวเอง แผลยังไม่แห้งสนิท แต่ดีกว่าเดิมเยอะมาก อยากจะบอกว่าชอบทรงมาก คือมันเข้ากับหน้ามาก หน้าก็เด็กลงเยอะมาก โอ้ยชอบมากค่ะ >.<


วันที่ 14 วันนี้เมเริ่มแต่งหน้าเป็นครั้งแรก หลังจากเป็นศพมา 2 อาทิตย์ เพราะความช้ำความบวมที่หายช้ากว่าคนอื่น (คนอื่นอาทิตย์เดียวแต่งหน้าแล้ว) แต่ของเมนี่เป็นเพราะร่างกายเมเองด้วย ช้ากว่าคนอื่น แต่โดยรวมถือว่าทรงจมูกสวยมาก ทุกคนบอกว่าหน้าละมุนขึ้น หน้าเด็กลง หน้าตาน่ารักขึ้น

หน้าตรงยังบวมๆอยู่นิดๆ แต่ด้านข้างนี่แบบว่า "ปัง"มากกกกกกกกครบ 15 วันแล้ว ความช้ำเริ่มไม่มีแล้วค่ะ ใช้คอนซิสเลอร์ปิดมิด ความบวมก็ลดลงเยอะมาก ถือว่าเป็นการแก้จมูกที่หายเร็วมากในเคสของเม เพราะปกติเวลาเมแก้จมูก ไม่ต่ำกว่าครึ่งเดือนที่บวม เดือนนึงถึงแต่งหน้าแล้วโอเค นี่ 2 อาทิตย์เอง เพราะเมเป็นคนบวมช้ำง่ายละหายช้า แก้รอบนี้คือหายไวมาก
อัพเดตต่อเลยค่า วันที่ 17


วันที่ 21 อาการบวม ยุบเกือบหมดแล้ว ถ่ายหน้าตรงก็ไม่ค่อยบวมแล้ว เหลือแค่ไหมละลายบางเส้นในจมูกเท่านั้น อาการเจ็บหลังหูก็ดีขึ้น ไม่คอยเจ็บแล้วค่ะ แผลแห้งเกือบสนิทแล้วค่ะ ตอนนี้รอยุบเข้าที่อย่างเดียวเลยค่ะ
ครบ 1 เดือนแย้ววววววววว จมูกเข้าที่ ไหมละลายหลุดหมดแล้วค่ะ โดยรวมคือทุกอย่างเข้าที่มาก ชอบหน้านี้มากๆ เดี๋ยวเมจะมาสรุปทุกอย่างให้ฟังอีกรอบนะคะ ว่าการไปอัพดั้งใหม่ที่เกาหลีรอบนี้ มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง ประทับใจอะไรบ้าง ความแตกต่างแตกต่างอย่างไรกับแก้ที่ไทย ติดตามโพสต่อไปเลยค่า


ปรึกษาศัลยกรรมแบบทันใจ
กับล่ามเฉพาะทาง 24 ชั่วโมง
 คลิ๊กเลย !!

เพิ่มเพื่อน


#หมอเกาหลี  #หมอซออิลบอม  #โรงพยาบาลศัลยกรรมมาร์เบิ้ล #ศัลยกรรมตา #ศัลยกรรมจมูก #ยกกระชับหน้า  #letmein #letmeinthailand #เลทมีอิน  #เลทมีอินไทยแลนด์  #ศัลยกรรมพลิกชีวิต  #ศัลยกรรมเกาหลี  #โรงพยาบาลศัลยกรรม #โรงพยาบาลเกาหลี  #หมอเกาหลี  #เกาหลี  #โครงหน้า  #หน้าเปลี่ยน  #ศัลยกรรมดี  #หมอเก่ง #จมูกหยดน้ำ  #จมูกหมู #จมูกสั้น #ทรงจมูก #ตัดปีกจมูก #ศัลยกรรม  #หมอหล่อบอกต่อด้วย  #ทำจมูก #ทำตา #วีไลน์  #เสริมหน้าอก #ดูดไขมัน  #ฉีดไขมัน  #ขากรรไกร  #ทำคาง #คางทู่  #คางสั้น #ทำหน้า  #สวย #หน้าเปลี่ยน #เที่ยวเกาหลี #ศัลยกรรมเกาหลีที่ไหนดี #ศัลยกรรมเกาหลีราคา #ทำหน้าที่เกาหลี #แก้จมูก #ศัลยกรรมแก้ #รีวิว #รีวิวศัลยกรรม #กังนัม #โรงพยาบาลศัลยกรรมย่านกังนัม #ปรึกษาศัลยกรรม #โปรศัลยกรรม  #โอป้าเกาหลี  #ศัลยกรรมตาสองชั้น #มัดกล้ามเนื้อตา #เปิดหัวตา #เปิดหางตา  #เป๊ะเวอร์ #อัพหน้า #รีวิวก่อนหลัง  #หน้าอกเบลล่าเจล #หน้าอกกระชับ #botox #filler #review #koreaplasticsurgery #marble #SeoIlBeom


บทความที่ได้รับความนิยม