【แก้ดั้ง เดอะ ซีรีส์ EP4】เปิดประสบการณ์ครั้งแรกแก้ดั้งใหม่รอบที่ 4 ไกลถึงเกาหลีจะปังหรือพัง?

เปิดประสบการณ์ครั้งแรกแก้ดั้งใหม่รอบที่ 4 : The Series

EP1 | EP2 EP3 EP4
มาเทียบกันชัดๆเลยดีกว่าก่อนและหลังทำเป็นยังไงบ้าง มาดู Before & After กันเลยค่า 

หน้าตรงค่ะ เป็นไงค่ะ อวบอิ่มมาก เต็มมาก 555 หน้าเด็กลงเยอะค่ะ ละมุนสุดๆ

ทีนี้มาดูรูปปกติบ้างดีกว่า ก่อนและหลังตอนแต่งหน้าค่ะ ว่ามันแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

ความรู้สึกหลังจากที่เมทำศัลยกรรมที่โรงพยาบาลมาร์เบิ้ล ประเทศเกาหลี กับคุณหมอบอมนะคะ เมรู้สึกว่านวัตกรรมต่างๆของที่นู้นค่อนข้างทันสมัย เทคนิคต่างๆค่อนข้างล้ำกว่าที่ไทยพอสมควรจากความรู้สึกส่วนตัวนะคะ คุณหมอจะมีเทคนิคแปลกๆที่บางทีตัวเราเองไม่เคยได้ยินมาก่อน ความเปลี่ยนแปลงของเมตอนนี้มีอะไรบ้าง

1.จมูก สังเกตจากรูปด้านบนได้เลยว่า จมูกทรงเดิมเมทรงจะแข็งๆ บางมุมเมถ่ายออกมาเหมือนกระเทยมากค่ะ สันนี่เป็นแท่งเลย ซึ่งถามส่วนตัวว่าทรงนั้นชอบมั้ย ส่วนตัวก็ชอบนะคะทรงเก่า ก็มีคนชมเยอะอยู่ แต่มันไม่ค่อยเข้ากับหน้าเมตามความรู้สึกหลังจากที่เมทำขากรรไกรและวีไลน์มา จมูกมันต้อง soft กว่านี้มันถึงจะเข้า ปัญหาแกนเอียงหายไป ตอนนี้สันตรงเลยค่ะ รูจมูกจากที่ใหญ่ตอนนี้เล็กลงเพราะคุณหมอใช้เทคนิคดึงเนื้อขึ้น ปลายจมูกใช้กระดูกอ่อนตกแต่ง ทำให้ทรงจมูกและรูจมูกเปลี่ยนไป แถมตอนนี้รูทั้ง2ข้างเท่ากันด้วยค่ะ โดยรวมถือว่ารับกับโครงหน้านี้มากๆ

2.ดอลลี่อาย ชอบมากเพราะไม่เป็นต่อมๆเหมือนที่คลินิคไทยหลายที่ทำ บางที่เห็นหลายคนทำมาคือน่ากลัวมาก ไม่เป็นธรรมชาติ ที่นี่คุณหมอปั้นในปริมาณที่เหมาะสม ซึ่งตอนแรกเแอบกังวลว่ามันจะดูตลก ดูหลอกมั้ย ปรากฏทำออกมาดวงตากลมขึ้น น่ารักขึ้น มีดอลลี่อายนิดๆ ถือว่าเป็นการทำดอลลี่อายครั้งแรกที่ประทับใจมากค่ะ

3. ฟิลเลอร์ปาก อวบอิ่ม อยากจะบอกว่าเมเคยเติมฟิลเลอร์ปากที่ไทยแล้วครั้งนึง ราคาโหดพอสมควร เติมออกมาก็ประทับใจนะคะ รูปทรงการปั้น แต่พอได้มาเติมที่เกาหลี อยากจะบอกว่ามันมีความแตกต่างมาก ทั้งทรงปาก การปั้น รวมถึงเทคนิค คืออันเก่าที่เคยฉีด บางทีฉีดออกมาเหมือนกระเทย อันนี้เมสังเกตจากการที่เมถ่ายรูปออกมาแล้ววิเคราะห์หน้าตัวเอง แต่รอบนี้มาฉีดที่นี่เมชอบเทคนิคของคุณหมอบอมมากๆค่ะ คือความรู้สึกมันแตกต่างกับทำที่ไทยจริงๆ อันนี้ต้องมาลองทำค่ะแล้วเทียบกันจะรู้เลยว่ามันแตกต่าง มีแต่คนชมว่าปากน่ารักมาก ทาลิปก็สวยกว่าเดิมเยอะมาก มันเต็มแบบธรรมชาติ อวบอิ่มแบบน่ารักๆไม่โอเวอร์ ลงตัวมากๆค่ะ

4.ชะลอวัย เติมไขมันหน้าเด็ก เมเคยเติมไขมันหน้าเด็กมาแล้ว 1 ครั้งที่ไทย รอบนั้นก็โอเคค่ะ แต่ความบวมจะบวมนานกว่า แต่ก็มีหลายคนทักอยู่ว่ามันเต็มแบบหลอกๆอยู่ รอบนี้คุณหมอเติมให้เมแบบพอดีๆ ตามความเหมาะสม คือมันธรรมชาติมากค่ะ มันเต็มแบบธรรมชาติ ง่ายๆคือไปทำมาแต่เหมือนไม่ทำ แต่โดยรวมคือดูดีขึ้น หน้าเด็กลงเยอะมาก ชอบมากค่ะ

5.ร้อยไหม เป็นครั้งแรกสำหรับการร้อยไหมของเม ซึ่งของเมร้อยไม่เยอะ เพราะความหย่อนคล้อยยังไม่มาก แต่เมร้อยรอบนี้เพื่อเก็บกรอบให้ชัดขึ้น รวมถึงความหย่อนคล้อยเล็กๆน้อยๆ โดยรวมถือว่าโอเคมากๆเพราะการร้อยไหมที่เกาหลีจะแตกต่างกับไทยตรงที่ร้อยได้ลึกกว่าที่ไทย เพราะที่นี่เค้าจะวางยาสลบเลยไม่ได้ฉีดยาชา ฉนั้นการร้อยไหมก็จะทำได้ลึกกว่าที่ไทยและอยู่ได้นานกว่าค่ะ

ก่อนจบรีวิวนี้ เมก็อยากจะบอกเพื่อนๆว่าการศัลยกรรมทุกอย่างมีความเสี่ยง ฉะนั้นใช้วิจารณญาณดีดีในการตัดสินใจทำอะไรสักอย่างบนใบหน้าของเราอย่าหวังแต่ราคาโปรที่ถูกจนมองข้ามความปลอดภัย เมก็ยังยืนยันใช้คำพูดนี้เสมอ และจากกระทู้ก่อนหน้านี้ที่เมเคยพูดว่าศัลยกรรมที่ดีไม่จำเป็นต้องไปเมืองนอกเท่านั้น วันนี้เมขอเปลี่ยนความคิดจากเดิมสักหน่อย เพราะจากประสบการณ์ตรงของเม คือมันมีความต่างจริงๆค่ะ ทั้งการ service การดูแล เทคนิค นวัตกรรม ลองเปิดใจดูเหมือนเมก็ไม่เสียหายค่ะเพื่อนๆ

บทความทั้งหมดนี้เมตั้งใจเขียนขึ้นเพื่อเป็นประสบการณ์และเคสศึกษาอีกเคสหนึงสำหรับคนที่สนใจจะแก้จมูก เติมไขมัน เป็นการบอกต่อและเล่าสู่กันฟัง เพื่อนๆคนไหนมีข้อสงสัยอะไรอยากสอบถาม ทักเมมาได้เสมอเหมือนเดิมนะคะ ยินดีตอบทุกคำถาม อาจจะช้าไปสักหน่อย แต่ตอบทุกคำถามแน่นอนนะคะ

FB : Kanokporn Alisme

IG : Alicen.me

** like & Share กันเยอะๆน้า ขอบคุณมากๆค่า

ปิดท้ายด้วยภาพปัจจุบันของเมตอนนี้ 2 เดือนแล้วค่า
ปรึกษาศัลยกรรมแบบทันใจ
กับล่ามเฉพาะทาง 24 ชั่วโมง
 คลิ๊กเลย !!

เพิ่มเพื่อน#หมอเกาหลี #หมอซออิลบอม #โรงพยาบาลศัลยกรรมมาร์เบิ้ล #ศัลยกรรมตา #ศัลยกรรมจมูก #ยกกระชับหน้า #letmein #letmeinthailand #เลทมีอิน #เลทมีอินไทยแลนด์ #ศัลยกรรมพลิกชีวิต #ศัลยกรรมเกาหลี #โรงพยาบาลศัลยกรรม #โรงพยาบาลเกาหลี #หมอเกาหลี #เกาหลี #โครงหน้า #หน้าเปลี่ยน #ศัลยกรรมดี #หมอเก่ง #จมูกหยดน้ำ #จมูกหมู #จมูกสั้น #ทรงจมูก #ตัดปีกจมูก #ศัลยกรรม #หมอหล่อบอกต่อด้วย #ทำจมูก #ทำตา #วีไลน์ #เสริมหน้าอก #ดูดไขมัน #ฉีดไขมัน #ขากรรไกร #ทำคาง #คางทู่ #คางสั้น #ทำหน้า #สวย #หน้าเปลี่ยน #เที่ยวเกาหลี #ศัลยกรรมเกาหลีที่ไหนดี #ศัลยกรรมเกาหลีราคา #ทำหน้าที่เกาหลี #แก้จมูก #ศัลยกรรมแก้ #รีวิว #รีวิวศัลยกรรม #กังนัม #โรงพยาบาลศัลยกรรมย่านกังนัม #ปรึกษาศัลยกรรม #โปรศัลยกรรม #โอป้าเกาหลี #ศัลยกรรมตาสองชั้น #มัดกล้ามเนื้อตา #เปิดหัวตา #เปิดหางตา #เป๊ะเวอร์ #อัพหน้า #รีวิวก่อนหลัง #หน้าอกเบลล่าเจล #หน้าอกกระชับ #botox #filler #review #koreaplasticsurgery #marble #SeoIlBeom
บทความที่ได้รับความนิยม